What Does cu giả Mean?

Đến với Shopkiss bạn dễ dàng tìm mua các loại “cu giả” hấp dẫn như dương vật giả cầm tay, dương vật giả gắn tường, dương vật giả dây đeo, dương vật giả tự động

Trong nước Quốc tế Công đoàn Bạn đọc Kinh tế Sống khỏe - sống vui Giáo dục Pháp luật Văn nghệ Giải trí Thể thao Công nghệ Điểm đến Phụ nữ Địa ốc Báo người lao động điện tử

+ Cu giả gắn tường: bạn có một con cu cố định để bạn tha hồ làm tình, rung, ngoáy lắc với mọi tư thế mãnh liệt nhất

+ Cu giả có rung: các chế độ rung mô phỏng sự tinh nghịch của con cu thực tế giúp bạn cảm nhận và dễ dàng lên đỉnh

Sản phẩm được sản xuất tại HongKong trên dây chuyền công nghệ cao chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lý tưởng sống Multimedia Nói thẳng Trích dẫn nóng Tin độc quyền Thị trường Trong nước Quốc tế Công đoàn Bạn đọc Kinh tế Sống khỏe - sống vui Giáo dục Pháp luật Văn nghệ Giải trí Thể thao Công nghệ Điểm đến Phụ nữ Địa ốc TAGS

Dương vật giả nhiều kích thước khác nhau với chất liệu silicon dùng trong y khoa an toàn tuyệt đối.

Chất liệu phổ biến nhất vẫn thường sử dụng đó là silicone kết hợp với nhựa ABS cho các bộ phận tay cầm được chắc chắn và đẹp hơn.

Mật khẩu khôi phục đã được gởi bạn hãy kiểm tra trong hộp thư Tôi muốn quay lại đăng nhập

Do đó, việc làm một chiếc dương vật giả bằng silicon tạm thời là điều cần thiết. Để thực hiện quy trình làm dương vật giả, các chị em phụ nữ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Ngày 19-twelve, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết vừa tiếp nhận cứu chữa một thanh niên (26 tuổi) bị tai nạn hy hữu: dương vật giả dài eighteen cm mắc kẹt trong hậu môn.

Ưu điểm nổi bật cách làm dương vật giả bằng silicon của mẫu dương vật giả tự động Pretty Enjoy Drinking water Gun Vibrator không chỉ nằm ở thiết kế kiểu dáng hiện đại, tiên cu giả tiến, giúp mang đến nhiều kích thích hưng phấn cho chị em trong quá trình sử dụng mà còn ở đặc điểm, món đồ chơi tình dục này có khả năng bắn tinh như dương vật thật.

Dương vật giả cao cấp Surprise Core two sở hữu tới 5 chế độ rung thụt tự động, đem đến cho nữ giới những trải nghiệm kích thích vô cùng “đã”.

Dương vật giả đa năng tỏa nhiệt Svakom Lester cảm giác thật hơn với tính năng tỏa nhiệt dương vật giả ấm nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *